Giao lưu CLB các môn năng khiếu

Chủ nhật - 03/12/2017 22:57
Đến với câu lạc bộ các môn năng khiếu, các em được giao lưu, học tập, được rèn luyện kỹ năng về tiếng anh, âm nhạc, tin học, nghệ thuật, thể thao, trí tuệ, …tạo cho các em một sân chơi lành mạnh để có thể phát huy tài năng, thắp sáng đam mê của mình....
Nhằm thực hiện nhiệm vụ năm học 2017- 2018 và khởi đầu chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 06/11/2017 trường tiểu học Hồng Sơn tổ chức giao lưu Câu lạc bộ các môn năng khiếu lần thứ nhất.

Đến với câu lạc bộ các môn năng khiếu, các em được vui chơi, giao lưu, học tập, được rèn luyện kỹ năng về tiếng anh, âm nhạc, tin học, nghệ thuật, thể thao, trí tuệ, … Với phương châm giúp các em ngày càng phát triển toàn diện, tạo cho các em học sinh một sân chơi giải trí lành mạnh để có thể phát huy tài năng, thắp sáng đam mê của mình, cảm nhận được “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.
clb 2

Chưa bắt đầu giờ diễn nhưng các bạn cổ động viên đã có mặt đông đủ, sân trường chật như nêm. Háo hức đón chờ!
clb 5
Chương trình bắt đầu, CLB âm nhạc cất cao tiếng hát VƯƠN CAO VIỆT NAM!
clb 6
Các bạn trong CLB Tiếng Anh lần lượt tự giới thiệu bằng TA thật siêu.
clb 8"We are Computer" - một tiết mục rất vui nhộn và hấp dẫn  với phần trình diễn các bạn trong CLB Tin học Hồng Sơn
clb 11
Và đây, CLB Mỹ thuật và CLB tiếng Anh phối hợp màn trình diễn trang trí và giới thiệu tranh bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt thật lưu loát. Bức tranh đó các bạn ấy dành tặng thầy cô nhân dịp 20/11 đấy các bạn à! Đẹp và ý nghĩa quá phải không các bạn.
clb4
Các bạn trong CLB cờ vua, bóng bàn đã đạt giải nhất nhì tại HKPĐ cấp cụm trường vừa rồi đấy các bạn ạ!
Thưởng cho các bạn ấy một tràng pháo tay nào!

Nguồn tin: fb.com/truong.hongson.9

VĂN BẢN - LỊCH CÔNG TÁC

Công văn 1817- SGD&ĐT-VP

Công văn 1817- SGD&ĐT-VP của Sở GD&ĐT Nghệ An về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017