CLB Mỹ thuật Hồng Sơn- Nơi ươm mầm sáng tạo

Chủ nhật - 09/12/2018 10:03
CLB Mỹ thuật trường tiểu học Hồng Sơn là một hoạt động ngoại khóa rất cuốn hút học sinh, là môi trường tốt để học sinh bộc lộ và phát huy năng khiếu mỹ thuật của mình, giúp các em nâng cao khả năng cảm nhận nghệ thuật, tư duy thẩm mỹ và sáng tạo nghệ thuật.
CLB Mỹ thuật Hồng Sơn- Nơi ươm mầm sáng tạo
      Nhằm khuyến khích Đội viên, nhi đồng học tập, sáng tạo, đồng thời phát hiện, khuyến khích các tài năng trẻ trong nhà trường, sau những giờ học chính khoá nhà trường tổ chức các câu lạc bộ để học sinh có thể lựa chọn tham gia sinh hoạt, tùy theo sở thích và năng khiếu của từng em, nhằm mục đích giúp các em phát triển một cách toàn diện về Đức - Trí - Thể - Mỹ. .
my thuat na 1

da ngoai 5
      Hoạt động CLB Mỹ thuật rất phong phú, thông qua các chủ đề các em được tìm hiểu kiến thức kỹ năng về nhiều lĩnh vực như vẽ tranh về an toàn giao thông, thiết kế thời trang bảo vệ môi trường, sáng tạo từ lá cây, rác thải .... và tham gia cuộc thi Mỹ thuật do các cấp, ngành tổ chức đạt được nhiều kết quả cao.
da ngoai 2

Mời các bạn hãy tham quan hoạt động của CLB mỹ thuật trường Hồng Sơn nhé.

clb 1

Một buổi sinh hoạt CLB chủ đề: "Cúc họa mi" tại trường
thoi trang

Cuộc thi: Thiết kế thời trang chủ đề Bảo vệ môi trường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
my thuat na
Bạn Tuyết Nhi- Lớp 5C Đạt giải 3 - Chương trình mĩ thuật thiếu nhi Nghệ An
da ngoai
cv
Dã ngoại trải nghiệm tại công viên Nguyễn Tất Thành, công viên trung tâm TP
da ngoai 3
da ngoai 4
Tranh vẽ sáng tạo từ lá cây
ma
Lễ Haloween
que 2
Sản phẩm tái chế
giay mt
Những tranh vẽ lung linh, huyền ảo trên giấy ma thuật
da
Những viên đá khô khan được các bạn học sinh biến hóa thành nhưng bức tranh ngộ nghĩnh
ao
Các nhà thiết kế thời trang tương lai với những trang phục đáng yêu
18 dn den qt 8
18 DN den QT 3

Cùng giáo viên các môn học tổ chức thành công buổi học tập tại khu di tích Phượng Hoàng Trung Đô
          CLB hứa hẹn sẽ gieo hạt giống của sự sáng tạo thông qua việc tiếp cận với nghệ thuật hội họa. Nơi đó thực sự là món quà đẹp và đầy ý nghĩa cho sự phát triển tâm hồn của các em.

Nguồn tin: Trường Hồng Sơn

VĂN BẢN - LỊCH CÔNG TÁC

Công văn 1817- SGD&ĐT-VP

Công văn 1817- SGD&ĐT-VP của Sở GD&ĐT Nghệ An về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017