TH Hồng Sơn - Tổ chức dạy học liên môn tại đền Quang Trung

Thứ ba - 27/11/2018 16:01
Để chuẩn bị cho chuyến đi này các em đã phải dậy từ sớm, chuẩn bị đầy đủ trang phục, đồ dùng, nhiều nhóm mang theo cả khung tranh, màu vẽ... trông như một chuyến trải nghiệm, thám hiểm và khám phá thật sự....
18 DN den QT 12
Sáng ngày 27/11/2018 Trường tiểu học Hồng Sơn tổ chức tham quan, dã ngoại trải nghiệm và học tập liên môn tại khu di tích lịch sử Núi Dũng Quyết và Phượng Hoàng Trung Đô cho học sinh khối lớp 5.

18 DN den QT 11

Ngay từ sáng sớm, các bạn học sinh khối 5 đã có mặt đông đủ tại sân trường với vẻ mặt đầy háo hức, mong chờ. Để chuẩn bị cho chuyến đi này các em đã phải dậy từ sớm, chuẩn bị đầy đủ trang phục, đồ dùng, nhiều nhóm mang theo cả khung tranh, màu vẽ... trông như một chuyến trải nghiệm, thám hiểm thật sự.

18 DN den QT 4
Cùng xem lại những hình ảnh, những bài thu hoạch của các em sau chuyến tham quan đầy bổ ích này nhé
18 DN den QT 13
Chăm chú lắng nghe cô hướng dẫn viên thuyết trình về lịch sử Núi Dũng Quyết - đền Quang Trung
18 dn den qt 8
Thảo luận, làm bài thu hoạch về những trải nghiệm, kiến thức, kỹ năng sau buổi học

18 DN den QT 7Chụp ảnh lưu niệm, chuyến đi sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ trong lòng các em học sinh thân yêu
18 DN den QT 3Tranh vẽ đền Quang Trung của bạn Hoàng Anh, Anh Dũng lớp 5A
18 DN den QT 2
18 DN den QT 5

Chương trình là trải nghiệm quý báu cho mỗi học sinh. Đây sẽ là hành trang giúp các em nâng cao hiểu biết về lịch sử, xã hội, vun đắp thêm tình yêu quê hương và niềm tự hào dân tộc cho các em học sinh.

Video:

Lắng nghe thuyết trình về lịch sử đền thờ vua Quang Trung

Thảo luận, trao đổi và làm bài thu hoạch về buổi trải nghiệm

Nguồn tin: TH Hồng Sơn

VĂN BẢN - LỊCH CÔNG TÁC

Công văn 1817- SGD&ĐT-VP

Công văn 1817- SGD&ĐT-VP của Sở GD&ĐT Nghệ An về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017

LIÊN KẾT WEBSITE