Giao lưu: An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ

Qua buổi giao lưu, các em đã học hỏi được nhiều kiến thức về ATGT, từ đó trở thành những tuyên truyền viên tích cực, nhiệt tình trong việc tuyên truyền, vận động mọi người cùng tham gia chương trình bởi: "An toàn giao thông- là hạnh phúc của mọi nhà".
Hướng tới mục tiêu chính là nâng cao ý thức về an toàn giao thông (ATGT) & kỹ năng giao thông an toàn cho học sinh, ngày 05/05/2017 trường Tiểu học Hồng Sơn tổ chức giao lưu tìm hiểu "An toàn giao thông" cho học sinh trong toàn trường với chủ đề: ''ATGT cho nụ cười trẻ thơ''.

atgt03

Về dự buổi ngoại khóa cùng các em có các cô chú Cảnh sát giao thông và các cô chú của Công ty Honda. Các em được nghe chú cảnh sát nói chuyện về An toàn giao thông, hướng dẫn cách tham gia an toàn,... được thực hành, chơi trò chơi lại còn được nhận quà nữa. Thật vui vả bổ ích phải không các bạn?

atgt09

atgt04