Lễ vinh danh Trạng Nguyên nhỏ tuổi- mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng nay, ngày 19/11/2018 Trường tiểu học Hồng Sơn long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và lễ vinh danh các Trạng nguyên nhỏ tuổi...

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 19 tháng 11 năm 2018, trường Tiểu học Hồng Sơn đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và lễ vinh danh các Trạng nguyên nhỏ tuổi.
18 2011 11

Đến dự lễ kỷ niệm có các đồng chí đại diện các ban ngành địa phương, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Hồng Sơn.

18 2011 17

Từ sáng sớm, các em học sinh đã có mặt đông đủ ở sân trường. Bạn nào cũng hân hoan, náo nức khi lần đầu được dự lễ vinh danh các Trạng Nguyên qua kì thi Trạng Nguyên nhỏ tuổi của trường.

18 2011 16

Buổi lễ kỉ  niệm bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh khối lớp 3
18 2011 2

Cuộc thi thiết kế thời trang bảo vệ môi trường do các em học sinh khối 1, 2 và CLB Mỹ thuật sôi động khiến cho buổi lễ thêm phần ý nghĩa, cả sân trường như vỡ òa trong tiếng vỗ tay tán thưởng.
18 2011 3
Các em nhi đồng như hóa thân thành những người mẫu chuyên nghiệp
18 2011 1

18 2011 18
    Đ/c  Nguyễn Tiến Đạt- chủ tich UBND  phường Hồng Sơn phát biểu, tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo.
18 2011 12

Đại diện BGH và khách mời tặng quà chúc mừng các trạng nguyên nhỏ tuổi

Buỗi lễ là dịp ôn lại, tôn vinh những truyền thống vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến những người thầy, người cô  đã miệt mài dạy dỗ, uốn nắn các em từ những nét chữ đầu tiên để các em thêm tự tin vững bước trong cuộc đời.

Nguồn tin: Trường Hồng Sơn