Hội thi "Rung chuông vàng" CLB liên môn khối 4, 5

Cuộc thi tạo ra sân chơi bổ ích, giúp các em có cơ hội được giao lưu, rèn luyện và trở nên tự tin hơn với khả năng, kiến thức, đồng thời rèn kĩ năng nhanh nhạy và phản ứng linh hoạt kịp thời. Từ đó khơi dậy niềm yêu thích, hứng thú trong việc học tập, nâng cao kiến thức, kỹ năng...  cho các em học sinh.
Trong không khí nô nức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ngày 17/11/2017, Liên đội trường Tiểu học Hồng Sơn kết hợp với CLB các môn học tổ chức chương trình Rung chuông vàng dành cho học sinh khối 4, 5.

Cuộc thi tạo ra sân chơi bổ ích, giúp các em có cơ hội được giao lưu, rèn luyện và trở nên tự tin hơn với khả năng, kiến thức, đồng thời rèn kĩ năng nhanh nhạy và phản ứng linh hoạt kịp thời, từ đó khơi dậy niềm yêu thích, hứng thú trong việc học tập, nâng cao kiến thức, kỹ năng...  cho các em học sinh.

rcv3

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng sôi nổi đặc sắccủa các bạn thiếu niên-nhi đồng khối 3
rcv4
Vẻ mặt háo hức đón chờ xen lẫn chút lo lắng, hồi hộp của 50 em nhỏ đại diện cho gần 400 học sinh khối 4, 5 tham gia cuộc thi.
rcv5
Lắng nghe cô TPT phổ biến thể lệ chương trình, tập duyệt, kiểm tra trước khi bắt đầu cuộc thi
rvc7
Top 10 thí sinh xuất sắc nhất hội thi
rcv1
Cô Phan Thị Hồng Mai- hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các thí sinh xuất sắc nhất
rcv2
Gương mặt thí sinh đạt giải nhì hội thi Rung chuông vàng.
Bạn ấy chỉ mới học lớp 4 thôi đấy, thật xuất sắc phải không các bạn?
rcv6
Thí sinh nhận được vòng nguyệt quế vinh quang của hội thi - bạn Trần Thảo Phương (chi đội 5C)

Hội thi đã đem lại cho các thầy cô giáo và các em học sinh những phút giây thoải mái mà bổ ích. Qua sân chơi này các em học sinh được ôn tập, củng cố các kiến thức đã học, hoàn thiện vốn kiến thức, kỹ năng sống của mình để ngày càng giỏi hơn, thông minh hơn, sanh vai cùng bạn bè năm châu....

Nguồn tin: fb.com/truong.hongson.9