Dã ngoại trải nghiệm: Em học làm bánh nướng

Dã ngoại trải nghiệm: Em học làm bánh nướng
Trong không khí vui tươi đón chào năm mới, ngày 10/01/2018 trường tiểu học Hồng Sơn tổ chức hoạt động trải nghiệm cho các em học sinh khối 2 tại trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Việt Hàn.
dn212
Tham gia buổi học, các em được tham quan hoạt động, trải nghiệm các công đoạn làm bánh và tự tay mình làm nên những chiếc bánh xinh yêu, hấp dẫn với nhiều công đoạn như: chuẩn bị, nhào bột, năm bánh, nướng bánh.... Bạn nhỏ nào cũng háo hức, nhiệt tình và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.
dn29

Cùng ngắm lại những hình ảnh hoạt động và chiêm ngưỡng thành của các em nhé!
dn21
Xếp hàng ngay ngắn, nghiêm túc trước khi vào bếp

dn210
dn211
dn26dn22
dn24
Mình được các cô hướng dẫn và tự tay nặm bột vào khuôn đấy, các bạn thấy mình giỏi không nào?
dn27
Đưa bánh vào lo nướng
dn25
Bánh thành phẩm, thật đẹp phải không các bạn?
dn23
Cùng liên hoan, thưởng thức thành quả của chúng mình nhé

Nguồn tin: Tiểu học Hồng Sơn