Thục Linh- cô bé hạt tiêu- nàng lớp trưởng đa tài

Với ngoại hình nhỏ nhắn, được các bạn gọi là cô bé hạt tiêu nhưng bạn nhỏ Thục Linh không chỉ chăm ngoan, học giỏi mà còn là một Lớp trưởng  nhiệt tình, năng động.

Đối với Thục Linh, mỗi hoạt động là một trải nghiệm thú vị, mang lại cho em nhiều kỷ niệm đẹp. Hơn nữa, từ đó giúp em tích lũy được nhiều kỹ năng như: cách làm việc tập thể, tự tin trước đám đông, trau dồi kỹ năng nói lưu loát, kỹ năng giao tiếp… Đặc biệt biết cách thu xếp thời gian “học ra học, chơi ra chơi”, vừa học tốt, viết chữ đẹp và tham gia đầy đủ các hoạt động Đội, vừa thỏa niềm đam mê với ca múa, thuyết trình và làm MC.....

Chúng ta cùng xem qua một số hình ảnh và thành tích của bạn Thục Linh nhé.

vn18
Cô nàng MC nhỏ xinh, duyên dáng nhưng rất đa tài, linh hoạt góp phần làm nên thành công của Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường tiểu học Hồng Sơn.
tl1
Phần thuyết trình của bạn Thục Linh đạt giải nhì cuộc thi "Để trở thành nhà diễn thuyết giỏi trong tương lai"- dự án EM YÊU SÁCH
tl3
Mới đây nhất, bạn Thục Linh vừa đạt giải khuyến khích tại Ngày hội Viết chữ đẹp "Nét chữ - Nết người" tại Nghệ An năm học 2017-2018 đấy các bạn ạ. Cô bé hạt tiêu của chúng ta thật giỏi phải không nào?
tl2
Không chỉ học giỏi, viết chữ đẹp, diễn thuyết hay bạn ấy còn là một mastercheft cực khéo tay. Nhìn xem sản phẩm của bạn ấy có đáng yêu không này?

Chúng ta cùng chúc mừng và chúc cho bạn luôn học giỏi, đáng yêu và gặt hái thật nhiều thành tích hơn nữa nhé.

Nguồn tin: fb.com/thuclinh.nguyen.10